Những điều bất ngờ tuyệt vời về bóng đá giả tưởng năm 2009

Đã có rất nhiều cầu thủ bóng đá nâng cao nó và vượt quá mong đợi trong vài tuần đầu tiên của mùa giải bóng đá giả tưởng 2009. Chắc chắn, điều này xảy ra hàng năm, nhưng có vẻ như không có nhiều “cái tên” nổi lên vào dịp năm nay, bất ngờ nổi lên như những người chơi hàng đầu ở vị trí của họ. Hãy cùng điểm qua một vài trong số rất nhiều cầu thủ đã làm tốt hơn những kỳ vọng đã đặt vào đầu mùa giải. Hãy nhớ rằng chúng tôi sẽ chỉ liệt kê một vài trong số rất nhiều người chơi thuộc thể loại này.

1. Steve Smith của Người khổng lồ New York. Ai có thể nghĩ rằng Steve Smith này sẽ là cầu thủ giả tưởng WR trong năm tuần đầu tiên của mùa giải bóng đá? Về cơ bản, liverpool transfer news anh ấy không được biết đến trước khi mùa giải bắt đầu, và anh ấy đã vượt trội hơn rất nhiều so với Steve Smith “thật”. Với 481 yard nhận được và 4 lần TD trong năm tuần, các con số của anh ấy đã nằm ngoài bảng xếp hạng cho đến nay.

2. Joe Flacco. Chỉ trong mùa giải thứ hai, Flacco bất ngờ trở thành một trong những bộ tứ vệ xuất sắc nhất của bóng đá tưởng tượng. Anh ấy đứng thứ 5 về tổng số bàn thắng cho QB trong năm 2009, và không ai có thể ngờ được điều đó khi bước vào mùa giải. Flacco thường được soạn thảo gần cuối các bản nháp, nếu có.

3. Ricky Williams. Sự nghiệp của Ricky Williams một lần nữa thăng hoa. Williams đang có mùa giải tốt nhất trong nhiều năm, với hàng tấn sân cao điểm và bãi nhận, chưa kể 3 lần TD trong năm trận đấu.

Author: